ทะเลตราด ที่ต้องมาเยือนให้ได้

ทะเลตราด เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่บอกได้ว่ามีทะเลที่สวยงามากมาย ที่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะมากสำรับการมาเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุด เพราะบรรยากาศที่นี่ค่อนดี สวยงามไปด้วย พื้นท้องทะเลที่สวยงาม ที่บอกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีทะเลสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ

ทะเลตราด

ทะเลตราด เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่บอกได้ว่ามีทะเลที่สวยงามากมาย ที่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะมากสำรับการมาเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุด เพราะบรรยากาศที่นี่ค่อนดี สวยงามไปด้วย พื้นท้องทะเลที่สวยงาม ที่บอกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีทะเลสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ

ใครที่กำลังหาที่เที่ยวทางธรรมชาติ จะต้องไม่พลาดทะเลตราดเพราะเป็นทะเลที่สวยงามมาก ๆ  และทะเล หมู่เกาะของตราดก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ที่บอกได้ว่าสวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว และใครที่มาเยือนตราดแล้วไม่แวะเที่ยวชมทะเลจะถือว่าพลาดมาก เพราะที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวยเหมือนกัน

 

10 ทะเลตราด ที่ต้องมาเยือนให้ได้

 

1. เกาะช้าง

 

เกาะช้าง ตราด

 

เป็นอีกหนึ่งเกาะที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติ ที่บอกได้ว่าที่นี่น่ามาเที่ยวมาก ๆ เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เพราเป็นที่ บรรยากาศสดใส และบอกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีธรรมชาติที่สวยงาม และน้ำทะเลก็ค่อนข้างใสมาก ๆ ที่บอกได้ว่าที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติมาก ๆ ที่บอกได้ว่ามาเที่ยวที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

2. เกาะหมาก

 

เกาะหมาก

 

 

เกาะหมาก ตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด ที่บอกได้ว่าใครมาเที่ยวที่นี่จะต้องชอบ และหลงรักมากมาย เพราที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติ ที่นี่ก็ยังสามรถชมปะการังได้อย่างงดงามมาก ๆ เลย และที่นี่ก็ยังมีที่พักที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติ โยรอบบริเวณที่นี่ก็ค่อนข้างสวยงาม และที่นี่ก็ยังมีน้ำทะเลที่ใส สะอาด ซึ่งที่นี่ก็ยังเป็นจุดที่สามรถชมปะการังได้อย่างสวยงามาก

 

 

3. เกาะกูด

 

 เกาะกูด

 

 

เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ ที่บอกได้ว่าสวยงามมาก ๆ ที่เป็นเกาะที่สวยงาม และติดอันดับด้วย ที่บอกได้ว่าที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติที่บอกได้ว่าสวยงามมาก ๆ ที่เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสามรถเป็นอีกหนึ่งที่พักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงาม ไปด้วยธรรมชาติที่เมไปด้วยพืชพรรณป่าไม้ที่อุดมสมบรูณ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีน้ำทะเลที่ใส และน่าลงเล่นมาก ๆ

 

 

3. เกาะกระดาด

 

เกาะกระดาด

 

 

เกาะหมาก ที่นี่เป็นเกาะที่ไม่มีภูเขา เพราะเป็นอีกหนึ่งเกาะที่สวยงาม ที่บอกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ ใครที่ต้องการจะมาพักผ่อนที่นี่ จะเหมาะมากเพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงาม เหมาะมากที่สุดที่จะมาพักผ่อนมากที่สุด เพราะที่นี่มีน้ำทะเลที่สวยงาม และใสสะอาด ซึ่งเกาะนี่จะบอกได้ว่ามีที่พักที่เดียวบนเกาะแห่งนี้

 

5. เกาะหวาย

 

เกาะหวาย

 

 

เกาะหวาย เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีคงามสวยงามไปด้วยธรรมชาติ ที่บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงาม ไปด้วยท้องทะเล และเกาะหวายของที่นี่ยิ่งสวยงาม เพราะที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่สามรถชมการใช้วิถีชีวติของชาวบ้านที่นี่ เพราะที่นี่เป็นเกาะหนึ่งที่มีความอุดมสมบรูณไปด้วยธรรมชาติ และยังสามรถชมปะการังได้อย่างสวยงามมาก ๆ ของที่นี่อีกด้วย และยังมีจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงามมาก ๆ

 

 

6. เกาะขาม

 

 เกาะขาม

 

 

เกาะขาม เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่สวยงามมาก ๆ เพราะเกาะนี้สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน และเพลิดเพลินมากเลยทีเดียว ที่นี่ก็ยังพายเรือเล่นน้ำได้ด้วย ใครที่ชอบดำน้ำดูปะการังยิ่งห้ามพลาดที่นี่เด็ขาด เพราะที่นี่มีปะการังมากมาย ที่บอกได้ว่าใครที่ได้ไปเยือนจะต้องชอบและประทับมากที่สุด เพราะที่นี่ยังเป็นอีกหนึ่งจุดที่สามรถรับชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามากเลย

 

 

7. หมู่เกาะรัง

 

หมู่เกาะรัง

 

 

หมู่เกาะรัง เกาะขนาดเล็ก ที่บอกได้ว่าเกาะที่นี่ค่อนข้างสวยงาม โยจะมีเกาะมากมายล้อมรอบ ที่บอกได้ว่าเกาะนี้สวยงามมาก และที่นี่ก็ยังมีปะการรังมากมาย ที่สวยงามมาก ๆ ใครที่ชอบธรรมชาติของที่นี่ยิ่งห้ามพลาดเพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งเกาะที่สวยงาม และที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเกาะที่น่ามาพักผ่อนมากมาย

 

 

8. เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะยักษ์เล็ก

 

เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะยักษ์เล็ก

 

เป็นอีกเกาะที่สวยงาม ที่มีความอุดมสมบรูณ ที่นี่ค่อนข้างสวงามไปด้วยธรรมชาติทั้งนั้น บอกได้ว่าที่นี่เป็นเกาะที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวมากมาย เพราะที่นี่จะมีความอุดมสมบรูณ ของสัตว์น้ำนานาชนิดมากมาย ที่บอกได้ว่าที่นี่ค่อนข้างสวยงาม และน่ามาเที่ยวพักผ่อนที่นี่มากที่สุด บอกได้เลยว่าที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ

 

 

9. หมู่เกาะระยั้ง

 

หมู่เกาะระยั้ง

 

 

เกาะระยั้งใน และเกาะระยั้งนอก เป็นเกาะที่สวยงามทั้งสองเกาะ ที่บอกได้ว่าที่นี่เป็นที่เที่ยวที่สวยงามมาก ๆ เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ที่บอกได้ว่าที่นี่น่ามาเที่ยวพักผ่อนมากมาย เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงามมาก ๆ และที่นี่ยังสามารถชมวิวที่สวยงามมากมายของเกาะนี้ และที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่ได้มาเยือนจะต้องหลงรักเกาะนี้มาก ๆ

 

 

10. หมู่เกาะเหลายา

 

หมู่เกาะเหลายา

 

 

หมู่เกาะเหลายา เกาะเล็ก ๆ ที่บอกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่สวยงามมาก ๆ เพราะที่นี่แตกต่างจากเกาะอื่นมาก ๆ เพราเกาะนี้มีความอุดมสมบรูณที่บอกได้ว่าน่ามาเที่ยวพักผ่อนที่สุด เพราะใครที่มาเกาะนี้จะต้องชอบและประทับใจมากที่สุด และใครที่ชอบแบบธรรมชาติ ต้องมาที่นี่ เพราที่นี่ค่อนข้างสวยงาม และน่าลงเล่นน้ำมาก ๆ เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงาม และยังมีจุดที่สารถชมวิวได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทะเลจังหวัดตราดที่บอกได้ว่าใครที่มาตราดแล้วไม่แวะเที่ยวจะถือว่าพลาดมาก ๆ เพราะที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติ และทะเลที่งดงาม ที่บอกได้ว่าใครมาเยือนแล้วจะต้องหลงรักตราดไปเลย