น้ำตกสระบุรี 9 น้ำตกที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติ

น้ำตกสระบุรี แน่นอนอยู่แล้วว่าน้ำตกสะบุรีเป็นน้ำตกที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว ที่สามรถมาเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว ช่วงวันหยุดเพราะเป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อ และน่าไปเที่ยวมาก ๆ ของสระบุรี ที่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีน้ำตกมากมาย

น้ำตกสระบุรี

น้ำตกสระบุรี แน่นอนอยู่แล้วว่าน้ำตกสะบุรีเป็นน้ำตกที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว ที่สามรถมาเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว ช่วงวันหยุดเพราะเป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อ และน่าไปเที่ยวมาก ๆ ของสระบุรี ที่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีน้ำตกมากมาย

ที่เราสามรถไปเที่ยวชมได้หลายน้ำตกเลยทีเดียว และใครที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ ยิ่งต้องห้ามพลาดที่นี่เด้ขาด ที่บอกได้มามาเที่ยวพักผ่อน ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวแบบน้ำตก ไม่ต้องกังวลเพราะเราได้นำน้ำตกที่สวยงามของสระบุรีมาฝากกันแล้ว ไปดูกันเลย

 

9 น้ำตกสระบุรี น้ำตกที่สวยงาม

 

1. น้ำตกตายาย

 

น้ำตกตายาย

 

น้ำตกตายาย เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่น่ามาเล่นมาก ๆ เพราะที่นี่เป็นน้ำตกที่มีขนาดเล็กที่ใหญ่มากเท่าไหร่ ซึ่งที่นี่จะมีแก่งหินที่สวยงาม ไปด้วยน้ำตกที่มีน้ำใส และน่าลงเล่นมาก ๆ ที่รับรองได้ว่าที่นี่มีบรรยากาศที่สวยงาม ไปด้วยธรรมชาติ เหมาะมากที่จะมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ เพราะที่นี่ค่อนสวยงาม และน่ามาเที่ยมชมมาก ๆ

 

2. น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

 

น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

 

น้ำตกเจ็ดสาวน้อย เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่มีนักท่องเที่ยวยเดินทางไปเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะไปเลานน้ำ หรือไปพักผ่อนหย่อนใจ ก็ต่างมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปมากมาย ที่บอกได้น้ำตกแห่งนี้เป็นน้ำตกที่ใสสะอาด ที่มีความสูงเป็นชั้น ๆ และมีอ่างน้ำตื้นขนาดใหญ่ ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สามรถพักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว และบรรยากาศที่นี่ก็สวยงามไปด้วยธรรมชาติทั้งนั้น

 

3. น้ำตกดงพญาเย็น

 

น้ำตกดงพญาเย็น

 

น้ำตกดงพญาเย็น เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่อยู่ห่างน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 1 กิโลแค่นี้เอง ที่สามารถไปเที่ยวชม ได้ทั้งสองน้ำตกในวันเดียวกันได้อีกด้วย น้ำที่นี่เป็นน้ำตกที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก ที่บอกได้ว่าน้ำที่นี่ค่อนข้างเย็นมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องจะคลายร้อน พักผ่อนหย่อนใจได้ดีทีเดียว และที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารมากมาย ให้เราเลือกทานแบบเพลินๆ ไปเลย

 

4. น้ำตกเจ็ดคด

 

น้ำตกเจ็ดคด

 

น้ำตกเจ็ดคด เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่มีความสวยงามไปด้วยธรรมชาติมากที่สุด และใครที่ชอบธรรมชาติ จะต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะที่นี่มีน้ำค่อนข้างใส น่าลงเล่นมากที่สุด และยังเป็นน้ำตกที่มีขนาดกลางไม่ใหญ่มาก ไม่เล็กจนเกินไป ใครที่ชอบเล่นน้ำจะต้องมาสัมผัสที่นี่ บริเวณโดยรอบ ๆ ของที่นี่ก็ค่อนข้างสวยงามไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด ที่สวยงามมาก ๆ

 

5. น้ำตกเกาะสีชัง

 

น้ำตกเกาะสีชัง

 

น้ำตกเกาะสีชัง เป็นน้ำตกที่เมไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ ที่บอกได้ว่าใครที่ชอบธรรมชาติจะต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะที่นี่บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักผ่อนได้ดีทีเดียว เพราะน้ำที่นี่ก็ค่อนข้างเย็น ใส และน่าลงเล่นมาก ๆ เป็นน้ำตกที่มีขนาดกลาง ที่เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่มีความสมบรูณของธรรมชาติ ที่น่ามาสัมผัสและมาเล่นมาก ๆ และที่นี่ก้ยังมีร้านค้าให้เราได้ใช้บริการอีกด้วย

 

6. น้ำตกสามหลั่น

 

น้ำตกสามหลั่น

 

น้ำตกสามหลั่น เป็นน้ำตกที่สวยงามและขึ้นชื่อมากที่สุดในสระบุรี เพราะใคร ๆ ก็ต่างชอบธรรมชาติ และความสวยงามของที่นี่เป็นมาก และใครที่ต้องการจะมาพักผ่อนที่นี่ยิ่งต้องห้ามเด็ดขาด เพราะที่นี่มทีบรรยากาศค่อนข้างดี เหมาะมากที่จะมาคลายความร้อน เล่นน้ำที่นี่ เพราะน้ำตกที่ใส น่าเล่นมาก ๆ น้ำตกที่นี่ก็ค่อนข้างพอสมควร และใครที่มีถูกช่วงฝนก็จะพบเจอต้นไม้ดอกไม้ที่เกิดช่วงนี้ ได้อย่างสวยงามมาก ๆ

 

7. น้ำตกมวกเหล็ก

 

น้ำตกมวกเหล็ก

 

น้ำตกมวกเหล็ก เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่สวยงามมาก ๆ ที่บอกได้ว่าห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะที่นี่ก็บยังเป็นน้ำตกที่สวยงาม และน่าเล่นมาก ๆ ธรรมชาติที่นี่ก็สวยงามเต็มไปด้วยพื้นป่าสีเขียวที่งดงามาก ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่องเที่ยวที่พักผ่อนหย่อนใจได้ดีมาก ๆ เลย ซึ่งที่นี่ก็ยังมีต้นใหญ่ ที่ให้เราได้นั่งรับลมเย็น ๆ ของที่นี่ได้อย่างเต็มอิ่มมาก ๆ โดยรอบที่นี่ก็ยังมีดอกไม้ที่สวยงาม ให้เราชมอีกต่างหาก

8. น้ำตกโกรกอีดก

 

น้ำตกโกรกอีดก

 

น้ำตกโกรกอีดก เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามาก ๆ ซึ่งอยู่ในป่าขนาดลึกมากพอสมควร และใครที่ชอบธรรมชาติของที่นี่ จะต้องไม่พลาดและต้องมาสัมผัสกับตัวเองให้ได้ ไม่งั้นจะถือว่าพลาดมาก เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามของพืชพรรณนานาชนิดมากมาย น้ำตกที่นี่ก็ค่อนข้างสูง และชั้นที่ 7 ของที่นี่ก็ค่อนข้างสวยงาม น้ำตกที่นี่จะเต็มไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ แต่การเดินทางเข้ามาน้ำตกนี้จะเดินเท้า 4 กิโลเมตร ที่บอกได้ว่าอาจจะเหนื่อยแต่คุ้มแน่นอน หากเดินทางมาถึงไม่ผิดหวังชัวร์

 

 

9. น้ำตกซับเหว

 

น้ำตกซับเหว

 

น้ำตกซับเหว หรือน้ำตกถ้ำผาแดง เป็นน้ำตกที่สวยงามของสระบุรี ที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จักกันดีแน่นอน ซึ่งน้ำตกที่นี่จะมีความสูงราว ๆ 30 เมตร ที่บอกได้ว่าสวยงามาก ๆ และน้ำตกที่นี่ก็ค่อนใส สะอาด ที่บอกได้ว่าใครมาเยือนที่นี่จะต้องประทับใจและชอบมากที่สุด เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียว และใครที่ชอบธรรมชาติที่นี่จะต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่เป็นยอีกหนึ่งธรรมชาติ ที่สวยงามไปด้วยพืชพรรณต้นไม้ที่อุดมสมบรูณ อย่างที่หาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับน้ำตกสระบุรีที่เรานำมาฝาก ที่บอกได้เลยว่าน้ำตกจังหวัดนี้เป็นน้ำตกที่สวยงาม และแต่ละน้ำตกก็สวยงามไม่แพ้กัน ฉะนั้นก็อยากให้ผู้ที่เดินทางมาสระบุรีได้เที่ยวน้ำตกที่นี่ให้ครบ จะได้เข้าถึงธรรมชาติที่นี่ว่างดงามแค่ไหน อย่าลืมแวะเที่ยวน้ำตกที่นี่ด้วยแหละ ไม่งั้นจะถือว่าพลาดมาก