ร้านกาแฟเมืองน่าน 15 ร้านกาแฟ ที่ต้องแวะชิมให้ได้

ร้านกาแฟเมืองน่าน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีร้านกาแฟมากมาย เราจึงคัดเลือกร้านกาแฟที่อร่อยและน่าทานมาฝากๆ หากนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาน่าน จะได้แวะชิมกาแฟอร่อย ๆ และร้านที่สวยงามด้วยการออกแบบตกแต่งคนละแนว และคนละสไตล์ที่บอกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งการคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันออกไป

ร้านกาแฟน่าน

ร้านกาแฟเมืองน่าน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีร้านกาแฟมากมาย เราจึงคัดเลือกร้านกาแฟที่อร่อยและน่าทานมาฝากๆ หากนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาน่าน จะได้แวะชิมกาแฟอร่อย ๆ และร้านที่สวยงามด้วยการออกแบบตกแต่งคนละแนว และคนละสไตล์ที่บอกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งการคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันออกไป

เพราะร้านกาแฟที่เราคัดเลือกมา เป็นร้านกาแฟที่อร่อย และยังเป็นร้านที่ขึ้นชื่อของน่าน อีกด้วย ใครที่ชอบทานกาแฟจะต้องไม่พลาด เพราะมีแต่ร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้น ที่เราห้ามพลาด และต้องมาแวะชิมแวะทานให้ได้ ไม่งั้นจะถือว่าพลาดมาก ๆ อย่ามั่วช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่าเราเลือกร้านกาแฟที่เด็ดและอร่อยมีร้านไหนบ้าง

 

15  ร้านกาแฟเมืองน่าน ที่ต้องแวะชิมให้ได้

 

1. Feel&Chill

 

Feel&Chill

 

ร้านกาแฟสไตล์มินิอลกับร้าน Feel&Chill ที่เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่านั่งมาก เพราะร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ที่บอกได้ว่าร้านนี้บรรยากาศดีมาก ๆ เพราะร้านนี้จะเป็นแนวชิว ๆ ที่มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ร้านก็ออกแบบตกแต่งแบบสวยงาม ที่เอาใจนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชิมกาแฟที่ร้าน จะต้องชอบและประทับใจแน่นอน ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่บอกได้ว่าร้านนี้น่านั่งมาก ๆ และมีเมนูอร่อย ๆ มากมาย

 

 

ที่ตั้ง : กาดน่าน ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.00 – 17.00 น.

โทรศัพท์ : 084 – 343 0081

 

 

2. Mean Cafe’

 

ร้านกาแฟ น่าน 2018

 

Mean Cafe’ เป็นร้าน่ารัก ไม่ใหญ่มาก ที่บอกได้ว่าร้านนี้ออกแบบตกแต่งได้สวยงามมาก ๆ ที่ดูเรียบ ๆ หรูหรา เพราะร้านนี้เป็นร้านที่นั่งชิว ๆ เรียบหรูน่านั่งดื่มชิว ๆ มาก ๆ ที่เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่านั่ง เพราะที่นี่มีร้านเมนูมากมาย ให้เราเลือกทานเพลิดเพลินไปเลย

 

ที่ตั้ง : ใกล้กับวัดสถารศ ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

วลาเปิด ปิด : 09.00 – 17.00 น.

โทรศัพท์ : 090 – 319 7791

 

 

3. จ๊างน่าน คอฟฟี่ แอนด์ แกลลอรี่ (Chang Nan Coffee & Gallery)

 

จ๊างน่าน คอฟฟี่ แอนด์ แกลลอรี่

 

เป็นอีกหร้านที่สวยงาม และเป็นร้านที่สวยงามาก ๆ เป็นร้านที่มีการออกแบบตกแต่งที่สวยงาม ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก ๆ และรสชาติกาแฟที่นี่ก็ค่อนข้างอร่อยมาก ๆ เข้มข้น และร้านนี้ก็ยังมีเมนูอร่อย ๆ มากมายให้เราทานแบบอร่อยไปเลย ใครที่ชอบทานแนวนี้จะต้องไปลองชิมดู

 

 

ที่ตั้ง : 294 หมู่ 3 ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.00 – 21.00 น .

โทรศัพท์ : 08 9898 4404

 

 

4. แบล็ก ชีพ คาเฟ่ (Black Sheep Cafe)

 

แบล็ก ชีพ คาเฟ่ (Black Sheep Cafe) น่าน

 

แบล็ก ชีพ คาเฟ่ (Black Sheep Cafe) เป็นร้านที่อร่อยมาก ๆ ที่มีบรรยากาศสวยงาม และการออกแบบตกแต่งที่นี่ก็สวยงาม เมนูอาหารที่นี่ก็มีแต่เมนูน่ารัก ๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย ซึ่งที่นี่ก็มีเมนูให้เราเลือกทานมากมายหลายเมนูมากที่สุด ไม่ว่าจะกาแฟ หรืออาหาร ขนมหวาน เค้ก ที่ให้เลือกทานแบบเพลิดเพลินไปเลย ที่นี่ก็ยังมีเมนูอาหาร ไม่ว่าจะยำ ลาบหมู ยำวุ้นเส้น ที่บอกได้ว่าใครที่มาทานร้านนี้จะถือว่าครบมาก ๆ เพราะมีอาหารให้เราเลือกทานแบบอร่อย ๆ

 

 

ที่ตั้ง : ตรงข้ามป้อมตำรวจฟ้าใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.30 – 18.00 น.

โทรศัพท์ : 083 – 014 3232

 

 

5. น.น่าน คาเฟ่

 

น.น่าน คาเฟ่

 

น.น่าน คอฟฟี่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่นั่งมาก ๆ เพราะร้านที่นี่ค่อนข้างมีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ออกแบบตกแต่งได้สบายหู สบายตามาก ๆ แถมร้านี้ก็มีอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ที่อร่อย ที่บอกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งร้านที่น่านั่งมาก ๆ เพราะใคร ๆ ก็ต่างชอบเมนูอร่อย ๆ มากที่สุด กาแฟที่นี่ก็มีรสชาติหอมมาก ๆ ใครที่ชอบกาแฟต้องมาทานที่นี่ รับรองจะต้องชอบ และประทับใจที่นี่แน่นอน แถมมุมและบรรยากาศที่นี่ก็น่ารัก สวยงามาก ๆ

 

 

ที่ตั้ง : ใกล้ร้านเตาถ่านหมูกระทะ และโฮงเจ้าฟองคำ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์ – ศุกร์ 07.00 – 17.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ 09.00 – 17.00 น.

โทรศัพท์ : 080 – 134 7105

 

 

6. คาเฟ่ เดอ ปัว (Cafe’ De Pua)

 

ร้านกาแฟ น่าน 2561

 

คาเฟ่ เดอ ปัว เป็นอีกหนึ้งที่ออกแบบสวยงามมาก ๆ เพราะร้านน่านั่งชิว ๆ มาก การออกแบบตกแต่งร้านก็สวยงามมาก ๆ บรรยากาศที่นี่ก็ดูโปรดโปร่งน่านั่งชิว ๆ มากที่สุด และใครที่ชอบแบบชิว ๆ สบาย ๆ จะต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะที่นี่บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่สวยงาม มีมุมน่ารักมากมาย และยังมีเมนูอร่อยๆ มากมายให้เราเลือกทานแบบเพลิดเพลินไปเลย ที่บอกได้ว่ามาร้านนี้ไม่ผิดแน่นอน

 

 

ที่ตั้ง : หมู่ 6 ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 10.00 – 22.00 น.

โทรศัพท์ : 080 – 1 25 4952

 

 

7. กาแฟบ้านไทลื้อ

 

กาแฟบ้านไทลื้อ

 

กาแฟบ้านไทลื้อ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สวยงาม และน่านั่งพร้อมรับบรรยากาศที่ชิวของที่นี่มากมาย ซึ่งจะมีความอุดมสมบรูณที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจีมากมาย เพราะที่นี่จะเป็นเทือกเขาที่สวยงาม และยังเป็นอีกหนึ่งธรรมชาติที่น่ามารับบรรยากาศที่นี่

และเมนูอร่อยๆ ที่นี่มากมาย ใครที่ชอบแนวนี้ สไตล์นี้ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดเพราะที่นี่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ผู้มาเยือนไม่ผิดหวังแน่นอน แถมรสชาติกาแฟที่นี่ก็ค่อนอร่อยมาก ๆ ใครที่ชอบทานกาแฟยิ่งต้องมาที่นี่ให้ได้ เพราะที่นี่บอกได้ว่าเด็ด และมีแต่เมนูอร่อย ๆ

 

 

ที่ตั้ง : หมู่ 4 ตำบลศิลาแลง อำเภอปัว จังหวัดน่าน

วลาเปิด ปิด : 06.00 – 18.00 น.

โทรศัพท์ : 081 – 882 7767

 

 

8. เวิร์คบ๊อกซ์ (Workboxes)

 

 เวิร์คบ๊อกซ์ (Workboxes)

 

เวิร์คบ็อกซ์ เป็นร้านกาแฟที่บอกได้ว่าอร่อยมาก ๆ และร้านที่นี่ก็ค่อนข้างสวยงามไปด้วงยการออกแบบตกแต่งที่น่าทานมาก ๆ การออกแบบตกแต่งร้านที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านที่สวยงาม และดูเรียบง่ายมาก ๆ ใครที่ชอบธรรมชาติ มุมน่ารักที่นี่ต้องไม่พลาด เพราะร้านนี้ก็มีกาแฟมากมายให้เราเลือกทานแบบอร่อยมาก ๆ เพราะมีเมนูมากมายที่อร่อยน่าทานมากมาย

 

 

ที่ตั้ง : 43 ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.30 – 18.30 น.

โทรศัพท์ : 086 – 918 7944

 

9. แดง กาแฟสด

 

แดง กาแฟสด

 

แดง กาแฟสด ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งที่อร่อยมากมาย เพราะมีเมนูที่เด้และอร่อยมากมายให้เราเลือกทานแบบเพลิน ๆ ไปเลย ใครที่ชอบแบบนี้จะต้องไม่พลาดเพราะที่นี่มีอาหารมากมายให้เราเลือกทานอีกด้วย ซึ่งร้านที่นี่ ก็ออกแบบตกแต่งได้สวยงามมาก ๆ เลย และใครที่ชอบแนวนี้ยิ่งต้องไม่พลาด

 

 

ที่ตั้ง : ตรงข้ามโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.30 – 17.00 น.

โทรศัพท์ : 081 – 568 2248

 

10. Mix Academic Cafe

 

Mix Academic Cafe

 

Mix Academic Cafe’ เป็น อีกหนึ่งร้านที่น่านั่งชิว ๆ มากที่สุด ใครที่ชอบบรรยากาศร้านที่นี่ และการออกแบบตกแต่งจะต้องไม่พลาด เพราะที่นี่ค่อนข้างน่านั่งชิว ๆ มาก ๆ รสชาติความอร่อยของกาแฟที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก ๆ ใครที่ชอบแนวนี้สไตล์นี้ยิงต้องมาแวะชิมให้ได้ จะได้ไม่พลาดเมนูอร่อยๆ ของที่นี่ไป ขนมหวาน เค้ก น้ำปั่น เมนูเด็ด ๆ ที่นี่ก็มีมากมาย ให้เราเลือกทานแบบเพลินๆ ไปเลย

 

 

ที่ตั้ง : 9/2 ถนนเปรมประชาราษฎร์ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 09.00 – 19.00 น.

โทรศัพท์ : 080 – 451 0083

 

 

11. คาเฟ่ สุดกองดี (Cafe’ Soodgongdee)

 

คาเฟ่ สุดกองดี (Cafe' Soodgongdee)

 

คาเฟ่ สุดกองดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่บอกได้ว่าใครที่มาเยือนที่นี่จะต้องชอบและประทับใจมากที่สุด เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ใครที่ชอบบรรยากาศที่ดี และชิว ๆ จะต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะร้านนี้จะออกไปด้วยธรรมชาติ ที่บอกได้ว่าน่านั่งมาก ๆ เลย

ซึ่งที่นี่ก็ยังมีเมนู และเครื่องดื่มมากมายให้เราได้ทานกันแบบเพลิน ๆ ไปเลย ใครที่ชอบแบบนี้จะต้องไม่พลาดกับที่นี่ เพราะที่นี่ค่อนข้างน่านั่งดื่มชิว ๆ มากเลย และที่โดดเด่นของที่นี่นั้นคือที่นี่จะมีต้นไม้ขนาดใหญ่ที่เป็นร่มเย็น และทำให้ร้านนี้น่านั่งมากขึ้น เพราะที่นี่มีเมนูอร่อยมากมาย

 

 

ที่ตั้ง : ถนนสายน่าน-แม่จริม เลขที่ 110 หมู่ 2 บ้านแสงดาว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 09.00 –  23.00 น.

โทรศัพท์ : 086 – 995 6545

 

 

12. บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม

 

 บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม

 

บ้าน ๆ น่าน ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่บอกได้ว่าเหมาะมากที่ใครที่อบบรรยากาศและสไตล์แนวนี้ เพราะที่นี่แหละที่จะทำให้ผืที่มาเยือน จะต้องชอบและประทับใจมากที่สุด เพื่อมาชมและการใช้วิถีชีวิตที่เรียบง่าย แบบชาวบ้าน ซึ่งที่นี่จะเป็นห้องสมุดเล็ก ๆ รวมทั้งยังเป็นโฮมสเตย์ที่น่ามาพักมาก ๆ เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่กาแฟอร่อย แต่รวมไปด้วยธรรมชาติมากมาย ที่บอกได้ว่าใครที่มีเยือนแล้วจะหลงรักแน่นอน และที่นี่ก็ยังมีการทำผ้าแบบมัดย้อมอีกด้วย

 

 

ที่ตั้ง : 14/1 ถนนมณเฑียร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

โทรศัพท์ : 089 – 859 5898

 

13. ณ เดโช คาเฟ่

 

ณ เดโช คาเฟ่

 

ณ เดโช คาเฟ่ เป็นอีกร้านที่บอกได้ว่าใครที่ชอบธรรมชาติ ของที่นี่จะต้องมาเยือนให้ได้ เพราะที่นี่มีอากาศที่ดี และร่มเย็นมาก ๆ ที่เหมาะแก่การนั่งดื่มชิว ๆ พร้อมรับบรรยากาศที่ดี เพราะที่นี่มีต้นไม้ใหญ่ ที่น่ามานั่งรับลมเย็น ๆ มาก ๆ การออกแบบตกแต่งร้านที่นี่ก็ค่อนข้างดูเรียบมาก ๆ

สบายลูกตามากที่สุด และใครที่ชอบธรรมชาติ และวิวที่นี่ยิ่งต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่บอกได้ว่ากาแฟ และเมนูอื่น ๆ อร่อยมาก ๆ เลย ที่บอกได้ว่าร้านนี้ค่อนข้างชิว และฟินมาก ๆ สำหรับใครที่ได้มาเยือน จะต้องชอบและประทับใจมากที่สุดแน่นอน เพราะที่นี่เด็ดมาก ๆ  เลย

 

 

ที่ตั้ง : 561 หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 08.00 – 18.00 น.

โทรศัพท์ : 099 – 668 7708

 

 

14. สวีทตี้ ไนน์ (Sweety9)

 

สวีทตี้ ไนน์ (Sweety9)

 

สวีทตี้ ไนน์ (Sweety9) เป็นร้านที่บอกได้ว่าเก่าแก่มาก ๆ เพราะร้านนี้น่าจะมีอายุ 100 ปีก็ว่าได้ ร้านที่นี่ค่อนข้างกว้างมาก ๆ และน่านั่งมาก ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีกาแฟอร่อย ๆ มากมาย ที่เป็นอีกหนึ่งร้านที่โล่งอากาศถ่ายเทสะดวกมาก ๆ อีกทั้งร้านที่นี่ค่อนข้างน่านั่งมาก ๆ เพราะร้านนี้เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี และกาแฟก็อร่อยมก ๆ

 

 

ที่ตั้ง : 494-496 ถนนสุมนเทวราช สี่แยกประตูน้ำเข้ม ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 07.00 – 17.00 น.

โทรศัพท์ : 087 – 090 2298

 

 

15. อินน่าน บ้านอนันต์

 

อินน่าน บ้านอนันต์

 

อินน่าน บ้านอนันต์ ร้านนี้บอกได้ว่าเป็นร้านที่อร่อย และที่นี่ขนมปังก็อร่อยมาก ๆ ที่เป็นจุดเด่น และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ร้านนี้เป็นร้านที่น่านั่งชิว ๆ และผ่อนคลายได้ดีมาก ๆ ที่นี่กาแฟก็อร่อย ที่ทานคู่กับกาแฟที่บอกได้ว่าลงวตัวและเข้ากันมากที่สุด ใครที่ไม่แวะมาจะถือว่าพลาดมาก

 

 

ที่ตั้ง : 8 หมู่ 5 ถนนยันตรกิจโกศล ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

เวลาเปิด ปิด : 10.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

โทรศัพท์ : 084 – 360 0018

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับร้านกาแฟน่าน 15 ร้านที่เราเลือกคัดสรรคแต่ร้านที่อร่อย และน่าทานมาฝากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปน่าน ที่อยากจะแวะชิมจะได้มีร้านเลือกที่ชอบ และสไตล์ร้านที่อยากจะไปแวะชิม ที่บอกได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมีแต่ร้านกาแฟอร่อย ๆ ทั้งนั้น