ที่เที่ยวจังหวัดเลย ที่เที่ยวขึ้นชื่อ

ที่เที่ยวจังหวัดเลย เป็นอีกหนี่งจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องที่เที่ยวที่มีความสวยงาม ซี่งจังหวัดเลยก็ยังเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะที่นี่มีที่เที่ยวที่สวยงาม และบรรยากาศในแต่ละสถานท่องเที่ยวก็ค่อนข้างดี ทิวทิวทัศน์ของเลย ก็ดีมากเลย

ที่เที่ยวจังหวัดเลย

ที่เที่ยวจังหวัดเลย เป็นอีกหนี่งจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องที่เที่ยวที่มีความสวยงาม ซี่งจังหวัดเลยก็ยังเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะที่นี่มีที่เที่ยวที่สวยงาม และบรรยากาศในแต่ละสถานท่องเที่ยวก็ค่อนข้างดี ทิวทิวทัศน์ของเลย ก็ดีมากเลย

เหมาะแก่การมาเที่ยวเพื่อพักผ่อน มากที่สุด และใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่เลยทุกไม่พลาดกับ 5 ที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อของที่นี่ เพราะใครไม่เที่ยวชมที่นี่จะถือว่าพลาดมาก เพราะที่เลยมีแต่ที่เที่ยวเด็ดๆ ที่งดงามไปด้วยธรรมชาติ ที่ครั้งหนึ่งจะต้องมาเที่ยวชมให้ได้ ไม่งั้นจะถือว่าพลาดมากที่สุด

 

5  ที่เที่ยวจังหวัดเลย ที่เที่ยวขึ้นชื่อ

 

1. ภูลมโล

 

ที่เที่ยวเลย หน้าฝน

 

เป็นอีหนึ่งสถานท่องเที่ยวที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติ และยังอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่เป็นอีกหนึ่งจุดที่สวยงามของที่นี่นันคือ ดอกนางพญาเสือโคร่ง ที่เป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่นี่แบบไม่ขาดสาย เพราะที่นี่มีความสวยงาม ไปด้วยสีชมพู ซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 1000ไร่ ยิ่งบอกได้เลยที่นี่สวยงาม ยิ่งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ยิ่งเด่นมาก ๆ เลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบถ่ายภาพสวย ๆ

ต้องมาเที่ยวที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน บรรยากาศที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก ๆ เลยทีเดียว และในทุก ๆ หน้าหนาวก็จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวดอกไม้ที่นี่มากมาย เพราะที่นี่ถือเป็นจุดที่รีมันติกที่สุด หากใครได้มาชมตอนค่ำคืนยิ่งจะเห็นดวงดาวมากมาย ที่ส่องแสงระยิบระยับที่นี่ ซึ่งที่นี่ก็มีจุดเที่ยวที่น่าสนใจมากมายจึงทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่นี่ค่อนข้างมาก

 

2. อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

 

ที่เที่ยวเลย หน้าร้อน

 

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อที่สวยงาม และเป็นที่เที่ยวที่ท้ายทาย แถมใครที่ได้มาเยือนที่นี่จะรู้สึกท้าทายมากที่สุด เพราะเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่มีผู้คนนิยมมาเที่ยวเพื่อมาพิชิตท้าใจที่นี่ ไม่ว่าจะมากับคนรัก เพื่อนบ้าง ต่างก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมที่นี่แบบม่ขาดสายเลยก็ว่าได้

ซึ่งที่นี่ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติ แถมบรรยากาศที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ และยังเป็นอีกหนึ่งที่ฝึกฝนความตั้งใจ ความอดทน ของผู้ที่มาเยือนที่นี่ และส่วนมากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่ ส่วนมากจะมาสัมผัสธรรมชาติที่งดงามของที่นี่มากกว่า เพราะที่นี่สวยงามมาก ๆ

 

3. อุทยานแห่งชาติภูเรือ

 

ที่เที่ยวเลย

 

อุทยานแห่งชาติภูเรือ เป็นอีกหนึ่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม และน่าไปสัมผัส และที่นี่ก็ยังมีอากาศที่หนาวเย็น บรรยากาศที่นี่บอกได้ว่าดีมากเลยทีเดียว เพราะที่นี่มีจุดน่าสนใจมากมาย จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวแบบไม่ขาดสาย เลยสักวัน

เพราะที่นี่มีทะเลหมอกที่สวยงาม ที่ปกคลุมไปด้วยท้องทะเลที่งดงาม เทือกเขาที่นี่ก็มีความอุดมสมบรูณไปด้วยธรรมชาติ พื้นป่าสีเขียว และที่นี่ก็ยังเป็นจุดที่สามรถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงาม แถมที่นี่ก็ยังสามรถมองเห็นแม่น้ำโขงที่งดงามด้วย ใครที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่นี่

 

4. อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย

 

ที่เที่ยวเลย 2561

 

อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่สามรถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงามาก ๆ และยังเป็นที่ขึ้นชื่อของไทยอีกด้วย ที่ใคร ไ ก็ต่างรู้จัก และที่นี่ยังมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวชมมากมายเลย ซึ่งในอุทยานจะมีจุดทีมองเห็นภูเขที่มีความซับซ้อนของเทือกเขาได้อย่างสวยงามไปด้วยธรรมชาติ

ซึ่งที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งดินแดนของไทยและลาว ที่สามรถมองเห็นกันและกันได้อย่างชัดเจน และที่นี่ก็ยังมองเห็นภูสอยดาว และลาวได้ด้วย ซึ่งที่นี่ก็ยังมีที่เที่ยวน้ำตกให้แวะเที่ยวชมมากมายอีกด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่น่ามาเยือนมากที่สุดก็ว่าได้ ใครที่ได้ไปเยือนรับรองประทับใจมากที่สุดแน่นอน กับสถานที่แห่งนี้

 

5. สวนหินผางาม คุนหมิง (หนองหิน)

 

เที่ยวเลย เชียงคาน

 

สวนหินผางาม ก็เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อในจังหวัดเลยมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นผาหินที่สูง และมีความสวยงามมาก ๆ ก็ว่าได้ ซึ่งที่นี่จะเป็นภูหินที่มีความซับซ้อนทีสวยงามไปด้วยธรรมชาติ แต่บางครั้งที่นี่ก็ดูลึกลับน่าเครงคัวมากที่สุด แต่อย่างไรที่นี่ก็ยังเป็นที่เที่ยวที่สวยงามสวยยงาม ที่อุดมสมบรูณไปด้วยพืชพรรณป่าไม้

ซึ่งที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวแบบผจญภัยก็ว่าได้ เพราะที่นี่มีที่มุดลงไปด้านล่าง จะเป็นอีกหนึ่งที่สร้างความท้ายทายมาก ๆ หินที่นี่จะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไป และที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม้ไม้ดอก ที่สวยงามและอัศจรรย์มากมายให้เราได้ชมตลอดทางที่น่าหลงไหลมาก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เที่ยวจังหวัดเลยที่ เรามาแนะนำวันนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ในการเดินทางมาเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวชมที่นี่เพราะที่นี่มีแต่ที่เที่ยวที่สวย ๆ แถมบรรยากาศที่เลยก็ค่อนข้างดีมาก ๆ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนมากที่สุด เพราะที่นี่สวยงามาก ๆ