10 ที่พักพะเยา ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ

10 ที่พักพะเยา ที่บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม ที่เหมาะสำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก เพราะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม และน่ามาพักมาก ๆ ใครที่มาเยือนพะเยาแล้วไม่รู้จะไปพักที่ไหนไม่ต้องกังวลเพราะเราเลือก ที่พักที่สวยงาม ท่ามกลางกลางธรรมชาติที่สวยงามมาแนะนำ

ภูพะเยารีสอร์ท

10 ที่พักพะเยา ที่บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม ที่เหมาะสำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก เพราะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม และน่ามาพักมาก ๆ ใครที่มาเยือนพะเยาแล้วไม่รู้จะไปพักที่ไหนไม่ต้องกังวลเพราะเราเลือก ที่พักที่สวยงาม ท่ามกลางกลางธรรมชาติที่สวยงามมาแนะนำ

เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พัก จะได้มีที่พักที่สะดวก และรวดเร็วในการเข้าพัก เพื่อไม่ให้เสียเวลาในการหาที่พัก เพราะการมีที่พักก่อนที่จะเดินทางมาถือว่าดีมาก ๆ  เราจะได้ไม่เสียเวลา ในการหาที่พักที่ยุ่งยากอีกต่อไป ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่พักที่ไหนบ้าง

 

10 ที่พักพะเยา ท่ามกลางธรรมชาติ

 

1. ภูลังการีสอร์ท

 

ภูลังการีสอร์ท

 

ภูลังการีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม และน่าไปพักมาก ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่น่ามาพักมาก ๆ เพราะสามรถชมวิวภูเขาที่สวยงาม ที่เป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบห้องพักแบบธรรมชาติ จะต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม และบรรยากาศดีมาก ๆ ห้องพักก็มีให้เราเลือกมากมายหลายแบบ ที่เราต้องการจะพัก ที่บอกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

ที่ตั้ง : 125 หมู่ 4 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา

โทรศัพท์ : 086 – 191 0291

 

 

2. ภูพะเยาว์ รีสอร์ท

 

ภูพะเยาว์ รีสอร์ท

 

ภูพะเยาว์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เงียบสงบ และมีวิวที่สวยงามมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเรียบ ๆ ไม่เสียงดัง เพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดเล็ก ที่เต็มไปด้วยสีเขียวที่มีความอุดมสมบรูณของธรรมชาติ ที่เย็นสบาย ที่นี่ก็ยังเป้นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักมาก ๆ เพราะบริเวณโดยรอบก็ค่อนข้างดี ในห้องพักก็กว้าง มีสิ่งอำนวยสะดวกในการใช้บริการมาก ๆ และยังอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวพะเยาอีกด้วย ใครที่ชอบที่พักแบบนี้จะต้องมาพักให้ได้ ไม่งั้นจะถือว่าพลาดมาก

 

 

ที่ตั้ง : ริมถนนพหลโยธิน ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

โทรศัพท์ : 081 – 934 8869

 

 

3. ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์

 

ม่อนสามเคียน โฮมสเตย์

 

ม่อนสามเคียน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักมาก ๆ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีบรรยากาศที่ดี และน่ามาพักอาศัยมาก ๆ ซึ่งที่นี่จะมีที่พักให้เราเลือกพักมากมาย หลายแบบตามทีเราต้องการ แถมมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายไว้บริการเราอีกด้วย พนักงานที่นี่ก็ดูแลเอาใจใสดีมาก ๆ โดยรอบ ๆ ที่พักแห่งนี้จะเต็มไปด้วยพื้นป่าที่อุดมสมบรูณมาก ๆ และที่นี่ก็ยังบริการสำหรับลูกค้าที่พาเที่ยวอีกด้วย

 

 

ที่ตั้ง : ถนนพหลโยธิน ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

โทรศัพท์ : 099 – 619 5992

 

 

4. ZEN Home Resort & Garden

 

 ZEN Home Resort & Garden

 

ZEN Home Resort & Garden เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม ออกแบบตกแต่งที่ดูเรียบ และดูธรรมชาติมาก ๆ ซึ่งที่นี่จะออกแนวสไตล์ญี่ปุ่น ที่บอกได้ว่าสวยงามมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบห้องพักแนวนี้มาก ๆ และที่นี่ก็ยังมีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกมากมาย ให้เราใช้แบบสะดวก สบายอีกด้วย บรรยากาศที่ห้องก็ค่อนข้างดีมาก ๆ และที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารมากมายให้เลือกทานแบบเพลิดเพลินไปเลย

 

 

ที่ตั้ง : 224 หมู่ 1 ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 098 – 750 1040

 

 

5. บ้านมะกรูด

 

บ้านมะกรูด

 

บ้านมะกรูด เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงาม เรียบ ๆ หรูหรา และยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟพะเยาอีกด้วย ห้องพักที่นี่ก็ดูสวยงามมมาก ๆ ออกแบบตกแต่งที่ทันสมัยพนักงานที่นี่ก็ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าค่อนข้างดีอีกด้วย บอกได้ว่าห้องพักที่นี่ค่อนข้างสะอาด สามรถพักผ่อนได้แบบมีความสุขแน่นอน

 

 

ที่ตั้ง : หลังสถานีขนส่งพะเยา ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 061 – 578 4771

 

 

6. ภูเพียงดาว รีสอร์ท

 

ภูเพียงดาว รีสอร์ท

 

ภูเพียงดาว รีสอร์ท ที่มีอากาศดีมาก ๆ เพราะเป็นรีสอร์ทที่สวยงามมาก ๆ ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่งดงามมาก ๆ และที่นี่ยังมีอากาศที่สดใส และงดงามมาก ๆ ใครกำลังมองหาที่พักแบบนี้จะต้องไม่พลาดแน่นอน เพราะที่นี่น่ามาพักมาก ๆ เพราะเงียบสงบมาก ๆ บอกได้ว่าเป็นส่วนตัวที่สุด มาพักที่นี่ยังสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของธรรมชาติ ได้อย่างสบาย

 

 

ที่ตั้ง : 99 หมู่ 1 ถนนปง-เชียงม่วน ตำบลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

โทรศัพท์ : 081 – 813 9410

 

 

7. ภูกลอง

 

ภูกลอง

 

ภูกลอง เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงามาก ๆ ที่บอกได้ว่าที่นี่เป็นที่พักที่สวยหรู ห้องพักที่นี่ก็ค่อนข้างสวยงามไปด้วยธรรมชาติ ห้องพักก็สะอาด และเงียบสงบมาก ๆ พนักงานที่นี่ก็เป็นกันเองมาก ๆ เครื่องใช้สิ่งของก็มีครบทุกอย่าง ยังเป็นทีพักที่น่ามาพักมากที่สุด เพราะบรรยากาศที่นี่ก็ค่อนข้างดี เหมาะแก่การมาพักที่นี่มาก ๆ

 

 

ที่ตั้ง : 888 ถนนชายกว๊าน ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 063 – 789 1999

 

8.เดอะ โคซี่ เนสท์ บูทิค รูมส์

 

เดอะ โคซี่ เนสท์ บูทิค รูมส์

 

เดอะ โคซี่ เนสท์ บูทิค รูมส์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สวยงามไปด้วยธรรมชาติ และการตกแต่งห้องพักที่นี่ ก็ค่อนข้างสวย สไตล์แบบบูติคชิค ที่สวยงาม น่าไปพักมาก ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักมาก ๆ เพราะบรรยากาศและวิวที่นี่ค่อนข้างดี ห้องก็กว้างมาก และที่นี่ก็ยังมีเครื่องใช้ที่ครบครัน และมีความปลอดภัยมากที่สุด

 

 

ที่ตั้ง : 59 ถนนราชวงศ์ ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 054 – 07 1333

 

 

 

9. กว๊านพะเยา เลคเฮ้าส์

 

กว๊านพะเยา เลคเฮ้าส์

 

กว๊านพะเยา เลคเฮาส์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ใหญ่มาก เป็นห้องพักที่เรียบ ๆ หรูหรามาก ๆ แต่ห้องพักที่นี่น่ามาพักมากที่สุดเพราะบรรยากาศที่นี่ก็ค่อนข้างดีมาก เครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมากมายให้เราได้พักแบบสบายๆ ไปเลย แถมห้องพักที่นี่ก็ค่อนสะอาดมาก ๆ พนักงานก็ดูแลใส่ใจดีมาก

 

 

ที่ตั้ง : 45 ถนนราชวงศ์ ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 085 – 714 3454

 

 

10. ออโรร่า เฮ้าส์

 

ออโรร่า เฮ้าส์

 

ออโรร่า เฮ้าส์ เป็นที่พักที่ชมวิวสวยงามท่ามกลางหุบเขาได้ดีมาก ๆ และห้องพักที่นี่จะออกแบบตกแต่งไปด้วยสีพาสเทล ที่สวยงามมาก ๆ ที่นี่ก็มีเครื่องใช้ เครื่องอำนวยความสะดวกครบวงจร เรื่องความปลอดภัยก็หมดห่วงลงไปได้เลย เพราะที่นี่มีความปลอดภัยสูง และยังเป็นที่พักที่วิวทิวทัศน์ที่สวยงามาก ๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักมากที่สุด

 

 

ที่ตั้ง : 696/5 ถนนพหลโยธิน ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา

โทรศัพท์ : 054 – 410065

 

 

เป็นอย่างไรกะนบ้างกับที่พักพะเยาที่เรานำมาฝากวันนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ในการมองหาที่พัก จะได้สะดวก และสบายมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามที่นี่ก็มีห้องพักที่สวยหรู ราคาน่ารัก ทีเรามาพักไม่เบื่อ และต้องประทับใจแน่นอน